Soi kèo QQ 288 hôm nay NK Osijek vs Lokomotiva Zagreb, 00h00 ngày 20/3/2021

Soi kèo QQ 288 hôm nay NK Osijek vs Lokomotiva Zagreb, 00h00 ngày 20/3/2021 – Lokomotiva Zagreb sẽ thực hiện chuyến đi đến Stadion Gradski vrt vào thứ Sáu để đụng độ Prva Liga với đội chủ nhà NK Osijek.

Tất cả các dự đoán trận đấu NK Osijek v Lokomotiva Zagreb, thăm dò ý kiến ​​của người dùng và số liệu thống kê được hiển thị bên dưới – cũng như tỷ lệ cá cược tốt nhất.

NK Osijek sẽ tìm kiếm kết quả lặp lại của chiến thắng 0-4 Prva Liga vs Šibenik.

Về phía NK Osijek, các bàn thắng được ghi bởi László Kleinheisler (13 ‘), Ramón Mierez (47’), Ivan Santini (49 ‘) và Ante Erceg (85’).

Kết quả mới nhất của họ cho thấy hàng thủ NK Osijek đã có nhiều khả năng phục hồi. Bijelo-plavi đã rất keo kiệt, với số bàn thua phải nhận trong sáu lần đụng độ trước đó của họ đứng ở con số 4. Tuy nhiên, mô hình như vậy sẽ không nhất thiết được tiếp tục trong trận đấu tiếp theo này.

Kể từ khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Istra 1961 ở giải Prva Liga, Lokomotiva Zagreb sẽ hướng tới việc sửa đổi ở đây.

Rafa Navarro (38 ‘) là người ghi bàn cho Istra 1961.

Xu hướng ít nhất một đội để trống trong các trận đấu có sự tham gia của Lokomotiva Zagreb đã trở nên khá phổ biến vào cuối năm nay. Kiểm tra 6 cuộc họp gần đây nhất của họ cho thấy nó đã xảy ra 5 lần. Trong những cuộc đụng độ đó, đối thủ của họ đã ghi được 7 bàn trong khi Lokosi ghi được 2 bàn.

Trước cuộc gặp gỡ này, Lokomotiva Zagreb không có chiến thắng trên sân khách trong 3 trận đấu đã qua.

Nhìn lại quá khứ đối đầu từ ngày 20/09/2019 cho thấy NK Osijek đã thắng 4 trong số này và Lokomotiva Zagreb 2, với tỷ số hòa là 0.

Tổng cộng 17 bàn thắng được chia cho hai câu lạc bộ trong suốt các trận đấu đó, với 12 bàn cho Bijelo-plavi và 5 bàn thắng cho Lokosi. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,83.

Cuộc đụng độ trước đó giữa hai người là trận đấu Prva Liga ngày 17 vào ngày 22/01/2021, kết thúc với tỷ số Lokomotiva Zagreb 0-3 NK Osijek.

Trọng tài là Ivan Bebek.

Huấn luyện viên của NK Osijek, Nenad Bjelica sẽ rất biết ơn khi không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực trước trận đấu này nhờ vào một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Từ một tập thể toàn năng, chỉ có một vấn đề thể lực duy nhất mà Lokomotiva Zagreb gaffer Samir Toplak phải quan tâm. Indrit Tuci (Dây chằng đầu gối bị rách) sẽ không hoạt động.

Có vẻ như NK Osijek có khả năng chiếm ưu thế cầm bóng và tạo ra một số cơ hội thành công.

Đồng thời, Lokomotiva Zagreb sẽ không dễ dàng có được bàn thắng cho riêng mình mặc dù chúng tôi nghĩ rằng có khả năng họ cũng sẽ chuyển đổi ít nhất một lần.

K8PRO soikeo đang ấn định chiến thắng 3-1 khá thoải mái cho NK Osijek khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.