Soi kèo bóng đá hôm nay LASK Linz vs Rapid Vienna, 1h30 ngày 22/4/2021

Soi kèo bóng đá hôm nay LASK Linz vs Rapid Vienna, 1h30 ngày 22/4/2021 – Trận đấu Bundesliga tại Raiffeisen Arena vào thứ Tư chứng kiến ​​đội chủ nhà LASK Linz đấu với Rapid Vienna.

Tất cả các mẹo, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của chúng tôi cho LASK Linz v Rapid Vienna đều có thể được tìm thấy ở đây – cùng với tỷ lệ cá cược mới nhất.

LASK Linz sẽ tìm cách cải thiện trận đấu cuối cùng của họ ở đây sau thất bại 0-2 ở Bundesliga trước Red Bull Salzburg lần trước.

Trong trận đấu đó, LASK Linz kiểm soát 42% thời gian cầm bóng và 8 lần sút trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. FC Red Bull Salzburg có 12 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Mërgim Berisha (87 ‘) và Noah Okafor (90’) ghi bàn cho Red Bull Salzburg.

Một đặc điểm chung của các trò chơi LASK Linz gần đây là số điểm cao với con số không.

Tính cả 6 lần đụng độ trước đó dẫn đến trận này, thì trong 5 trận trong số đó, đặt cược vào “Cả hai đội đều ghi bàn” sẽ là một trận thua. Tuy nhiên, kiểu mẫu đó không được đảm bảo tiếp tục trong trò chơi này.

Bước vào trận đấu này, LASK Linz đã ra về mà không có một chiến thắng nào trước Rapid Vienna trong 5 trận đấu gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu trước đó của họ, Rapid Vienna đã hòa 0-0 trong trận đấu với Sturm Graz tại Bundesliga.

Trong trận đấu đó, Rapid Vienna kiểm soát 64% thời gian cầm bóng và 16 lần sút trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Đối thủ của họ, Sturm Graz có 12 lần ghi bàn trong đó có 4 lần trúng đích.

Rapid Vienna của Dietmar Kühbauer đã đưa bóng vào lưới tổng cộng 13 lần trong 6 trận gần đây nhất của họ. Tổng số bàn thắng đã ghi vào lưới họ trong cùng khoảng thời gian đó cộng lại là 5.

Soi kèo đối đầu trước đây từ ngày 24/08/2019 cho thấy LASK Linz đã thắng 1 trong số đó và Rapid Vienna thắng 5, với số kết quả hòa là 0.

Có tổng cộng 18 bàn thắng được ghi giữa họ trong giai đoạn này, với 4 bàn cho LASK Linz và 14 bàn cho Die Grün-Weißen. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3.

Trận đấu cuối cùng của giải đấu giữa các câu lạc bộ này là trận đấu Bundesliga ngày 15 vào ngày 31/01/2021, kết thúc với tỷ số LASK Linz 1-2 Rapid Vienna.

Trọng tài là Walter Altmann.

Ông chủ Dominik Thalhammer của LASK Linz không lo lắng gì về thể lực khi nói đến việc tham gia trò chơi này với một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Người quản lý nhanh chóng Dietmar Kühbauer hiện đang phải đối mặt với việc giảm các lựa chọn đội. Christopher Dibon (Đứt dây chằng chéo), Dalibor Velimirovic (Đứt dây chằng chéo), Philipp Schobesberger (Chấn thương dây chằng) và Tamás Szántó (Đứt sụn) sẽ vắng mặt trong trận đấu này. Leo Greiml không đủ điều kiện tham dự trận đấu này vì án treo giò.

Chúng tôi có cảm giác rằng Rapid Vienna phải có đủ khả năng để tìm kiếm mặt sau của lưới đối với trang phục LASK Linz này, tuy nhiên không chắc là đủ để tránh thua.

Soi keo nha cai hom nay đang dự đoán tỷ số chiến thắng 2-1 cho LASK Linz sau phút 90. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra ở đây.