Soi kèo bóng đá miễn phí Al Masry vs Tala’ea El Gaish, 00h00 ngày 4/4/2021

Soi kèo bóng đá miễn phí Al Masry vs Tala’ea El Gaish, 00h00 ngày 4/4/2021 – Lịch thi đấu của Premier League tại Sân vận động Câu lạc bộ Al Masry vào thứ Bảy chứng kiến ​​đội chủ nhà Al Masry đấu với Tala’ea El Gaish.

Bạn có thể xem toàn bộ dự đoán, thống kê và bình chọn trận đấu giữa Al Masry vs Tala’ea El Gaish của chúng tôi bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Al Masry chuẩn bị cho trận đấu này sau trận hòa 1-1 ở Premier League trước ENPPI.

Al Masry của Ehab Galal đã ghi bàn tổng cộng 6 lần trong nửa tá trận đấu vừa qua của họ. Tổng số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong các trận đấu đó là 6.

Trong trận đấu trước đó của họ, Tala’ea El Gaish đã hòa 1-1 trong trận đấu với Ismaily ở Premier League.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện và Tala’ea El Gaish đã bị ghi bàn trong 6 trong số 6 trận đấu gần đây nhất của họ, với các đối thủ ghi 7 bàn thắng tổng thể. Về khả năng phòng ngự, Army’s Vanguards đã chơi không quá tốt. Tuy nhiên, xu hướng đó có thể không được tiếp tục ở đây.

Điểm qua những lần đối đầu trong quá khứ của họ kể từ ngày 28/09/2017 cho thấy Al Masry đã thắng 3 trong số này và Tala’ea El Gaish 0, với số kết quả hòa là 3.

Hai câu lạc bộ có tổng cộng 8 bàn thắng trong suốt các trận đấu đó, với 7 bàn thuộc về Boss of the Canal và 1 bàn thuộc về Army’s Vanguards. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,33.

Huấn luyện viên Al Masry sẽ rất biết ơn khi không có mối quan tâm nào về thể lực để nói trước cuộc đụng độ này với một đội hình hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn.

Với một đội hình hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn, ông chủ của Tala’ea El Gaish không có lo ngại về thể lực để nói trước trận đấu này.

Chúng tôi cảm thấy rằng trong trận đấu này, Tala’ea El Gaish có khả năng phá vỡ trang phục Al Masry này, nhưng điều đó có thể không ngăn cản họ để thủng lưới một cặp đôi ở đầu bên kia.

Soi keo bong da dem nay dự đoán một trận đấu rất gần với tỷ số 2-1 dành cho Al Masry vào cuối trận. Chúng ta sẽ phải xem điều gì sẽ xảy ra.

Trả lời